Con e được 6 tháng ăn dặm rùi mà mỗi lần bé ngủ dậy là một lần ỉa, mỗi ngày tầm 3,4 lần ị bác sĩ ạ, mà phân đi hơi gợn. Hôm thì bọt nước, lúc thì lại có phân
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp cân nặng và chiều cao của bé hiện tại nhé, tình trạng đi phân này bạn có để ý là chỉ bắt đầu thay đổi sau khi bé bắt đầu ăn dặm hay chỉ mới đây thôi?ngoài đi phân như vậy bé có sốt hay là quấy khóc nhiều không?bé vẫn chơi và ăn bình thường không?có quấy khóc hay li bì không? bạn mô tả rõ hơn màu phân? bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ dễ tư vấn hơn nhé. Thân ái