Con e mới 2 tháng bé hay bi nhợn ói mỗi lần bé ngáp ngủ . Cho e hỏi vậy có sao không bác sỹ
Trả lời:
Chào em Em không lo lắng quá do : hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện,có thể do mỗi lần bé há mồm hay ngáp ngủ... rớt, dãi ở miệng sẽ chảy vào cổ họng bé như vậy bé sẽ có cảm giác buồn nôn , do các chất trong dạ dày trào ngược qua miệng do các động tác gắng sức của cơ thể (sau mỗi lần rướn người hoặc thay đổi tư thế đột ngột, ngáp....)Làm cho bé buồn ói và ói Để khắc phục nên sau khi cho bé bú bế bé thằng lên vỗ lưng cho bé ợ hơi ,vệ sinh miệng cho bé Thân mến chào em