Xin chao bác sĩ! nhóc nhà mình hơn 9m, mình vừa đổi sữa cho con từ Glico sang physiolac mà ngày con ị 3 lần sáng- trưa- tối(phân vẫn bt ) trong khi trc đây dùng Glico, con chỉ ị ngày 1 lần vào buổi sáng khi ngủ dậy. Như vậy là con k hợp physiolac phải k ạ? PS: Cứ ăn vào là ị thì lớn sao đc nhỉ? Con mình hơn 9m mà chỉ 8kg-72.5cm
Trả lời:
Chào bạn Theo chỉ số cân nặng và chiều cao của bé trong giới hạn bình thường,mỗi sữa cod thành phần protein khác nha,khi thay đổi sẽ tạo ra sự thay đổi trong đường tiêu hóa,bạn theo dõi nếu mà bé không đi phân quá nhiều nước,vẫn chơi và bú bình thường,cân nặng vẫn ổn thì không sao nhé. Thân ái