Tô có con gái 13 thang tuổi nang 7 kg, cháu rất hay ốm và bị viêm phế quản ,bác sĩ cho tôi hỏi con gái tôi nhẹ cân như vậy có phải là do bé bi Mac bệnh Tim bam sinh không a
Trả lời:
Chào bạn Theo cân nặng bạn đưa ra thì bé có khả năng bị suy dinh dưỡng,bé có phát triển tâm vận bình thường hay không?bạn cần đưa bé tới khám nhi khoa ngay nhé,để được đánh giá tình hình và xác minh xem thực sự bé có bệnh tim hay không. Thân ái