Chào bs. Em bé nhà mình được 3 tháng tuổi. Nay nhà mình có người mất nhưng bên nước ngoài nên phãi ướp xác mang về VN. Bs cho mình hỏi là có cần phãi cho em bé qua nhà khác ở không? Vì mình sợ có vi khuẩn. Mong bs tư vấn cho mình ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ khuyên bạn nên đưa bé sang nơi khác để chăm sóc,trong quá trình đám tang có thể có đông người gây ồn ào,nhang khói ,đông người,... sẽ tăng nguy cơ nhiễm khuẩn cho bé. Thân ái