Xin chào bác sĩ! Mình mới đổi sữa từ glico sang physiolac cho con. Trước cháu chỉ đi ị 1 lần/ngày vào buổi sáng thức dậy. Từ ngày dùng physiolac( đã được 1 tuần) thì cháu ị 3 lần/ngày vào sáng/trưa/tối. Phân của cháu vẫn bt, k có hiện tượng táo bón hay tiêu chảy. Như vậy, có phải cháu k hợp với loại sữa mới này không? Cảm ơn bác sĩ! PS: Cứ ăn vào là ị thì lớn sao đc nhỉ? Con mình hơn 9m mà chỉ 8kg-72.5cm
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay gái. Bé không có hiện tượng nào khác thì có thể thời gian đầu bé chưa quen hẳn với sữa mới nên có thể có hiện tượng này. Vì thế khi đổi sữa bạn nên đổi từ từ không nên đổi đột ngột thì sẽ giảm bớt được nhé Thân mén