Bs oi cho con hoi con cua dc 4thang roi ma dc co 6kg6 thoi.vay co bi thieu cân k ạ.2 thang dau thi con len dc kg.con 2 thang sau moi thang len dc co 3gam thoi ak.co phai do sua mẹ nóng k ak.con phai an nhu the nao de cai thien sua ạ.voi lai vu cua con lai co buou trong do nua ạ.cho con hoi cho bé bú co anh huong gi toi suc khỏe của bé k ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo số liệu cân nặng bạn đưa ra thì bé nằm trong giới hạn bình thường nên bạn đừng quá lo lắng nhé,bạn cung cấp thêm cho bác sĩ chỉ số chiều cao của bé nữa nhé,để cải thiện sữa bạn cần bổ sung nhiều dinh dưỡng và tăng cường uống nước,bạn phát hiện bươud ở vú bao lâu rồi?có đau không?có sưng nóng hay chảy máu mủ gì hay không?bạn cung cấp thêm thông tin nhez. Thân ái