Thưa bác sĩ, bé e bị nhiễm trùng đường ruột và sốt phát ban đã khỏi điều trị trong 10 ngày. Nhưng mà sau đợt ốm này, nay đã được 10 ngày kể từ khi bị viêm ruột thì khoảng thời gian này bé hay đổ mồ hôi đầu và lưng,chân ( trước không có ), nóng hầm hầm đổ mồ hôi rất nhiều. Mong bác sĩ tư vấn. Người lớn trong gia đình bảo nên điều trị đông y, liệu có tốt không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn có lẽ quá trình viêm ruột của bé đã có thể ảnh hưởng đến sự hấp thu dinh dưỡng của bé làm bé mất một số vi chất cần thiết,bạn có thể cung cấp cân nặng và chiều cao hiện tại của bé không?bạn hãy đưa bé tới khám nhi khoa để xác định vấn đề chính của bé nhé. Thân ái