Chào các bác sĩ ạ. Con trai cháu được 2 tháng tuổi. Cân nặng hiện tại của bé là 5kg7, chiều dài là 61cm, chu vi vòng đầu là 41cm. Vậy cho cháu hỏi mức phát triển như thế có bình thường không ạ. Chu vi vòng đầu của bé như vậy có là to hay không ạ (vì cháu sợ nếu to nhanh quá thì bị bệnh). Cân nặng lúc bé sinh ra là 4kg4, chu vi vòng đầu là 35cm. Còn chiều dài cháu không nhớ lắm ạ. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em phát triển trong giới hạn bình thường nhé Thân mến chào em