Dạ bé không có sốt bỏ bú quấy khóc hay nôn ói gì cả. Ko lừ đừ luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là mấy ngày trước đó phân có nhầy hay chỉ là mới hôm qua nay phân nhầy?phân nhiều nước hơn hay không?bình thường bé đi cầu mấy lần 1 ngày và hiện tại thì mấy lần 1 ngày,theo mô tả của bạn thì bé vẫn chơi bú tốt,không có bất cứ biểu hiện gì bất thường nên bạn không cần quá lo,bạn nên tiếp tục theo dõi phân bé,nếu tình trạng đi phân như vậy vẫn tiếp diễn hãy đưa bé tơia khám nhi khoa nhé. Thân ái