Chào Bác sĩ. Em có bầu được 20 tuần 6 ngày rồi ạ. Hôm nay em mới đi siêu âm tiền sản, bác sĩ nói : thất (T) tim thai có nốt echo dày d# 1.8 mm là sao thưa bác sĩ? Con em liệu có vấn đề gì? Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Đây là những dấu chỉ mềm,chỉ giúp ghi nhận là có nốt như vậy chứ không giúp kết luận như vậy là tốt hay xấu,cần phải được tiếp tục theo dõi và đánh giá vào những lần siêu âm sau khi mà thai nhi đã phát triển hơn,bạn có thể cung cấp thêm các xét nghiệm khác của bé được không? Thân ái