Chào bác sĩ, bác sĩ cho mình hỏi. Bé mình mới sinh dc 3 kí, nay 8 tháng bé dc 7 kí vậy bé.có suy dinh dưỡng k ạ? Lúc thức bé không chịu bú . Ngủ mới bú có cách nào cải thiện không bác? mỗi ngày bé bú tối đa được khoảng 500-600ml sữa, bé ăn dặm 3 cử bột (2/3 chén cơm) ngoài ra có ăn váng sữa lần nửa hủ, có ăn thêm trái cây. Như vậy có đủ chưa bác sĩ. Nếu bé bú ít tôi có thể tăng lượng thức ăn lên không? Có cách nào cho bé tăng cân không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn «eDoctor».
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay gái thế. Bé có chiều dài thế nào, phát triển tâm thần vận động ra sao rồi. Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân mến