Bình thường thì chỉ ửng ửng như này thoi. Lúc bé gãy mới đỏ nhiều .e có thể nấu nước khổ qua cho be tắm dc kg ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé bị nổi mẩn đỏ cũng ít, bạn có thể nấu nước khổ qua tắm cho bé cũng được bạn nhé. Vệ sinh cho bé sạch sẽ, nếu có sử dụng dầu tắm, sữa tắm mới thì có thể ngưng xem sao, nếu bé khó chịu, quấy khóc, ăn uống kém. Có thể xuất hiện thêm triệu chứng nóng sốt, tiêu chảy, mệt mỏi… thì đưa bé đi khám kiểm tra bạn nhé Thân mến