Bác sĩ cho em hỏi ạ, bé nhà em được 2thang rưỡi, mà em thì hay thường bi ho, hat xì, sổ mũi hoài, uống thuoc thì het ngay mà không uống thuốc thì em sẽ bi như vậy vậy nguyên cả đêm, có cach nào de cai thien tình trạng đó mà không cần phải uống thuốc k ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại của bé nhà em nếu viêm mũi dị ứng kéo dài có thể dẫn đến viêm tiểu phế quản, em không nên chủ quan mà nên đưa bé đi khám vì độ tuổi của bé còn quá nhỏ, thêm vào đó nếu bé có triệu chứng khò khè nhất là ban đêm thì em cần đưa bé đi khám sớm ngay. Thân mến.