bác sĩ ơi! con nhà e cháu 6 tháng rồi 2 tháng nay bé đi phân có bọt và nhầy e cho bé đi khám bệnh viện tỉnh bác sĩ chỉ cho siêu âm ổ bụng và cho thuốc về nhà bé uống nhưng ko đỡ ạ. bác sĩ giúp e với
Trả lời:
chào bạn. con bạn đi phân có bọt và nhầy? bé ngày đi nhiều lần không bạn. thường trẻ em đi ngoài phân lỏng nhiều lần kéo dài! hay nghĩ đến tiêu chảy kéo dài thương hay có nhiễm khuẩn đường ruột? và có nhiều trẻ uống sữa ngoài không thích hợp cũng có thể đi ỉa kiểu vậy. hoặc sữa đó có quá nhiều đường, nếu con bạn đang dùng thêm sữa ngoài bạn có thể thay đổi sữa cho con xem sao, cho con ăn nhiều rau xanh, nước hoa quả nhất là táo chẳng hạn, nếu không đo bạn có thể đến bv khám lại làm xét nghiệm phân xem có nhiễm khuẩn không.