Thưa bác sĩ Con em được 5 tháng (bé gai) cả tuàn nay bé uong thuốc trị ho và sổ mũi, mỗi lần uống xong là bé lại đi ị liền, uống hơn tuần rồi em tìm hiểu thì là do ks trong thuốc, cho em hỏi bé còn bé quÁ uong ks như vậy ảnh hưởng nặng gi k ạ?. Giờ bé lại bị viêm vung kín và bs lại tiep tục cho uong ks. E sợ bé uong hoài sẽ k tot sk của bé. Xin bác sĩ tư vấn dùm. Và cho e hỏi vùng kín bé bị đỏ lở vậy co cach gi nhanh khô k ạ. Em cam on
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin toa thuốc bé đang sử dụng. Thân mến