Bé nhà em sinh mổ được 22 ngày. Mấy ngày nay bé bị nghẹt mũi, thở khò khè. Bác sĩ tư vấn giúp cách phòng và trị để bé hết nghẹt mũi.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn nghẹt mũi có sổ mũi không, nước mũi màu gì. Bé có sốt không. Có ho không. Bé có bú tốt không. Có quấy khóc không. Nếu không thì bạn có thể rửa mũi cho bé bằng dụng cụ và nước muói sinh lý nhé. Nếu bé có tình trạng khó thở, bú kém, sốt thì bạn đưa bé đi khám Nhi khoa nhé Thân mến