Chào bác sĩ. Bé nhà tôi được 1 tuần tuổi cháu cứ ăn song là rất hay bị chớ, đặc biệt khi nằm. Vậy bác sĩ cho hỏi hiện tượng trên có vấn đề gì không? Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Đây là hiện tượng trào ngược rất thường xuyên gặp ở trẻ sơ sinh,vì lúc này trương lực thực quản còn yếu,dạ dày bé còn thẳng đứng,khi cho bé bú xong bạn đừng cho bé nằm liền nhé. Thân ái