chào BS. con e được13 thang bé bú sữa mẹ đến 12 tháng mới ngừng mà giờ này bé uống sữa bình chỉ uống ban ngày ban đêm bé chỉ uống nước ko, ko chịu bú bình vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé ko bs.
Trả lời:
chào bạn!! trẻ 12 tháng ngưng bú sữa mẹ bú bình! mà bé ít bú! bạn cần bổ sung thêm thức ăn!! bột và dinh dưỡng cho cháu! theo dõi cân nặng cháu! chiều cao có phát triển không! nếu vẫn phát triển tốt thì bạn yên tâm