Chào bác sĩ , e sinh đã dc 5th vài tháng trc kinh e ra đều mỗi tháng 1l , e sử dụng biện pháp tránh thai là bcs , tháng này e k thấy ra và cứ ra dịch màu nâu vài hôm r hết rồi lại ra vài hôm rồi hết Vậy là bị sao ạ
Trả lời:
xin chào bạn! bạn thấy ra dịch màu nâu như vậy! nếu mà có mùi khó chịu không có máu kèm theo, bạn hãy đến tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để khám, xem có phải viêm nhiễm gì không? và cần siêu âm tử cung phần phụ thêm nữa ,