Chào bác sĩ, con e mới sinh được 10 ngày tuổi, bé sinh được 3,4 kg. Từ ngày thứ 3 bé hay thức đêm ngủ ngày, ngủ bé hay gắt ngủ, bác sĩ cho e hỏi có phải bé bị thiếu canxi k ạh, và bây giờ e bổ xung cho bé vitamin D3 được k ạh,e lên dùng loại nào ạh???
Trả lời:
Chào bạn Bé có thời gian ngủ nhiều như thế nào. Tối ngủ bao nhiêu tiếng, ngày ngủ bao nhiêu. Bé bú tốt không. Bao nhiêu cữ, lượng sữa thé nào. Bé có vàng da không. Thân mến