Chào bác sĩ, Con tôi được 28 tháng, cân nặng 12.7 kg. Hôm qua cháu đi học về chơi bình thường nhưng tối đến cháu sốt cao, tới 39.5 oC, cháu có ói 3 lần từ tối qua đến sáng nay, sáng nay vẫn còn sốt cao. Đã cho uống hạ sốt 2 lần, cách nhau 4h. Trước đó cháu có hay ngậm tay vào miệng, ko biết có phải do mọc răng hay ko, nhờ bác sĩ tư vấn giúp cho. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Thường mọc răng bé hay chảy nước dãi ,ăn kém ,quấy ,sốt nhẹ Nếu bé sốt cao thì có thể viêm đường hô hấp ,nhiễm siêu vi ... do đó em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em