Chào bsi.bé nhà e dc 4 tháng.hay gắt ngủ.bé rất quấy.khóc lặng người di.nhiều lúc e bực có phát mạnh vào mông bé.cho e hỏi e làm nv có ảnh hưởng j đến bé k và bé khóc nhiều nv có ảnh hưởng j về sau k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn không nên làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Nếu bé có triệu chứng quấy khóc vô cớ, co giật, lừ đừ, bỏ bú,...thì nên đi khám bệnh ngay nhé. Thân mến