Cho e hỏi sữa vắt ra có nên hâm nóng trước khi cho bé bú không ? Và sữa bé bú không hết để bên ngoài và khi cho bé bú có nên hâm nóng lại nữa không? Sữa hâm nóng lại vài lần có bị mất chất k?
Trả lời:
chào bạn sữa vừa vắt ra ko cần hâm nóng mẹ nhé. chỉ cần luộc bình bầu hút cho kỹ. trong sữa có yếu tố nuôi lợi khuẩn và vitamin nên hâm nóng sẽ mất chất. nên chỉ hâm ở nhiệt độ ấm nếu sữa bỏ tủ lạnh.