Chào bác sỹ. Cháu nhà tôi 6 tuổi, mới nhổ răng cửa dưới được hơn 1 tháng, nay 02 răng mới mọc vào trong, không mọc đúng chỗ nhổ răng trước. Vậy cách xử lý thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Ở độ tuổi này hiện tại chưa chỉnh nha được,bạn cứ để như vậy chờ đến khi các răng mọc hết mới áp dụng các biện pháp chỉnh nha như là niềng răng được nhé,bạn hãy đưa bé tới khám răng hàm mặt để được tư vấn thêm nhé. Thân ái