Bác sĩ ơi cho em hỏi. Bé gái nhà em được 4 tuổi. Tại sao mỗi lân nói tới việc sinh em bé nữa cho bé co em chơi cùng bé lai không chịu và cứ nhắm mắt khóc ạ. Rất thương em nhưng toàn thương em của người khác, chư không muốn mẹ mình sinh em bé.
Trả lời:
Chào bạn Đây là tâm lý bình thường của trẻ ở lứa tuổi này nên bạn đừng quá lo,bạn cứ từ từ nói chuyên tâm sự thường xuyên với bé,nói với bé về chuyện nếu có em bé sẽ có người cùng chơi với bé,nhưng quan trọng phải luôn thể hiện cho bé thấy rằng dù có em bé thì bé vẫn được yêu thương như hiện tại. Thân ái