bac si oi con em nay duoc 4 thang cach day 2thang e co siêu âm cho con ,bac si noi bi nang vùng rảnh nhân đôi đồi thị 2bên 5mm.vậy nó co triệu chứng gì để em biết con em có nặng hơn hay bớt.5ngay nay no sốt đi sốt lại mà mổi lần mồ hôi đầu ra la nó nóng lên với nóng 2ban tay 2ban chân.có sao k bac si
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể đặt câu hỏi bằng tiếng việt có dấu và không viết tắt để bác sỹ hiểu rõ câu hỏi và tư vấn tốt hơn. Bạn lưu ý các triệu chứng như co giật, lừ đừ, kích thích vật vã, nôn ói tất cả mọi thứ, bỏ bú, sốt cao liên tục khó hạ. Thân mến