Chào bác sĩ, bé nhà em 19 tháng, bé ăn ngày 3 bữa mỗi bữa 1 chén cháo, bé k chịu ăn thức ăn thô, bé cũng k ăn vặt bánh kẹo bim bim như những bé khác, bé rất hay nôn, mỗi lần nôn là nôn hết những gì có trong bụng bé, bé cũng rất biếng ăn, em phải dỗ bé ăn nhưng ăn vào lại nôn ra hết như vậy bụng của bé có vấn đề gì ạ, em phải làm cách nào để giúp bé đây ạ, em cin cảm ơn ạ. Bé cao 75cm nặng 10,6kg ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo chỉ số chiều cao cân nặng hiện tại của bé có hơi nhẹ cân. Tuy nhiên tình trạng sức khoẻ hiện tại của cháu như thế nào, cháu có sốt, co giật, tiêu chảy, quấy khóc vô cớ, lừ đừ, nôn ói tất cả mọi thứ. Thân mến