Bác sĩ ơi cho em hỏi. Bé trai của em nay đã 5 tháng, e bắt đầu tập cho bé an dặm bột được 1 tuần bé ăn rất tốt. Bé bú sữa công thức, nay 5 tháng bé dược 7kg2.... mấy bưa đâu cho ăn e chỉ cho bé ăn chừng 2 muỗng cà phê nhỏ. Nay e tăng lên 4 muỗng vì thấy bé chịu ăn.. Mới hôm qua Bé bú kém lăm ạ. Bình thường 90ml.. Nay con 60 ma còn không hết nưa ạ. Tối ngủ binh thường bé dậy bú, còn bây giờ pha sưa rồi không bú, ngậm ti mẹ tí rôi ngủ tiếp. Ba ngày bú sưa thì toàn cắn cắn đưa qua đưa lại. Chẳng chịu bú. Khi đói lăm thì ti được chừng 30-50ml là ngưng..
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp tình trạng sức khoẻ hiện tại của bé. chỉ số cân nặng của bé trong giới hạn bình thường. Bạn nên tiếp tục cho bé bú sữa theo nhu cầu, chăm sóc, vệ sinh cá nhân thường xuyên. Thân mến