Chào bác sĩ. Con tôi 23 ngày tuổi, bị nóng sốt cả đêm qua. Đo nhiệt độ trán là 37,8 độ. Nhiệt độ cứ xuống rồi lên. Bác sĩ cho tôi hỏi tình trạng con tôi như vậy có nguy hiểm không, và tôi cần làm gì ạ. Tôi xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có triệu chứng bao lâu, có triệu chứng khác như co giật, khò khè, lừ đừ, tiêu chảy,...Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi nhé. Thân mến