Con e bé trai 14 tháng. Chưa biết đứng chựng. Mới biết bò khoảng 1 tuổi. Mọc 6 cây răng. Bé nặng 10,5 ký. Cao gần 75cm. Bú sữa bình bình thường 200ml. Bé có triệu chứng hay chảy nước vãi, gọi bé ko quay đầu lại nhìn, những âm thanh khác thì bé nghe bình thường. Xi hỏi bác sĩ có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé như vậy là phát triển bình thường bạn à. Không cần phải lo lắng gì cả bạn nhé. Bạn chăm sóc bé đầy đủ và theo dõi sự phát triển của bé tiếp tục nhé Thân mến