Mong bs tư vấn giúp e ah Con e gần 9 tháng trộm vía ăn được ngủ được nhung không hiểu sao rất châm tăng cân ạ.1ngày e cho bé uong 2 bữa sữa ct mỗi bữa 120ml và 2 bữa cháo xay khoảng1.5 đến 2 bát mỗi lần ăn.e vẫn đảm bảo đủ 4 nhóm dd nhung sao cân nặng vẫn k tăng ạ.mong bs giup e ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm cho bác sĩ cân nặng và chiều cao của bé để bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân ái