bs cho e hỏi.bé nhà e được 2 tháng tuổi.bé gái.mình có nên vệ sinh bên trong 2 mép bộ phận sinh dục của bé không ạ.tại vì e thấy nó ko sạch.có những chất màu trắng bám xung quanh
Trả lời:
Chào bạn Những mảng trắng đó là những mảng trắng sinh lý nên bạn không cần quá lo lắng,bạn cứ từ từ rồi những mảng này sẽ tự hết,nếu bạn muốn vệ sinh thì có thể dùng tăm bông vệ sinh nhẹ nhàng cho bé,nhẹ tay tránh làm tổn thương vùng sinh dục của bé nhé.. Thân ái