Em chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho em hỏi chút ạ. Hiện tại bé nhà em chuẩn bị tiêm mũi phế cầu 4 mà bị trễ gần 2 tháng so với lịch hẹn thì có sao không ạ? Và bé nhà em đang bị ho và sổ mũi, sau khi khỏi xong bao nhiêu ngày mới tiêm được ạ? Em thanks bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào em Mũi chích thứ 4 là mũi chích nhắc lai cách mũi 3 ít nhất là 6 tháng Em có thể cho bé đi chích ngừa trước khi chích bác sỹ chuyên khoa sẽ khám cho bé thực tế nếu đủ điều kiên bé sẽ được chích Thân mến chào em