bs cho e hoi.bé nhà e được 2 tháng tuoi.cho e hỏi 2thasng tuổi rồi có cần đeo bao tay bao chân ko ạ.e nghe nói đeo bao tay bao chân thi tay va chân không được thoáng.cử chỉ ko được mạnh.yếu.có phải ko ạ
Trả lời:
Chào bạn bé có được sống trong môi trường có nhiệt độ ấm không, khi nhiệt độ phòng lý tưởng, cha mẹ không cần lo lắng trẻ bị lạnh, không cần phải đội mũ, đeo bao tay, bao chân. Cứ để trẻ phát triển xúc giác tự nhiên, và những vết cào từ móng tay lên mặt không có gì đáng lo ngại cả, mẹ chỉ cần cắt móng cho trẻ là được. Thân mến