Chào bác sĩ.bé nhà e dc 4 thág tuổi mà bé rất ít nc.bé chỉ cười thôi.tai bé nghe dc từ xa .mỗi lần ai nc la bé nhìn chăm chú.nằm chơi k có ng nc la bé khóc.nhưng bé k ê a nc như những đứa trẻ khác e lo quá
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 3-4 tháng thì trẻ có thể nhìn theo vật di động. Biết lẫy từ ngửa sang sấp. Có thể nói líu lo vài từ. Tuy vậy không phải bé nào cũng phát triển theo đúng như sach vở có thể nhanh chậm hơn tuỳ bé. Nếu lo lắng bạn nên đưa bé đi khám Nhi để được kiểm tra thêm nhiều vấn đề khác như sự phát triển cơ thể, vòng đầu.. nhé Thân mến