Xin chao bs,Bs cho e hỏi, con e năm nay 26 tháng lúc mới sinh bé thường hay khó đi cầu ( dù đã thử nhiều loại sữa) e có đưa bé đi khám bs có cho bé uống similac total tới nay luôn và không gặp thêm vấn đề táo bón nữa. Nhưng dạo gần đây bé lại cực kỳ thích uống sữa bịch TH true milk (2-3 bịch mỗi ngày) tối thì uống sữa similac total như cũ. Bé bắt đầu găp lại tình trạng táo bón 2 ngày mới đi 1 lần phân nhỏ nhỏ như phân dê rất cứng phải rặn đỏ mặt mới đi đc,k biết có phải do bé k thích hơp uống sữa này hay sao vậy bs hay do quá trình bé ăn uống có vấn đề ( dạo này bé ăn nhiều ăn xong còn đòi thêm 1 bịch sữa 220ml nên mới k tiêu gây táo bón) mong bs giải đáp giúp e. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm chế độ ăn của bé không?hằng ngày bé ăn những gì?lượng rau như thế nào?vấn đề của bé không chỉ nằm ở việc bé uống sữa mà còn do chế độ ăn và vấn đề vận động của bé nữa nhé. Thân ái