Chào BS, bé của em được 1 tháng tuổi, ngủ bé hay khò khè như ngạt mũi. Bé khó ngủ, ẵm thì ngủ nhưng dặt xuống lại thức. Em có nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý thường xuyên. Rất mong BS hướng dẫn và tư vấn để bé hết triệu chứng này và ngủ ngon hơn. Cám ơn BS ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bé bị khò khè thường xuyên không?bị từ lúc mới sinh hay chỉ mới bị đây thôi?ngoài ra bé có sôt,ho hay sổ mũi hay không? hiện tượng khò khè ở trẻ có rất nhiề nguyên nhân như viêm tiểu phế quản,trào ngược dạ dày thực quản,hẹp phế quản bẩm sinh..... vậy nên bạn hãy đưa bé tới khám nhi khoa để được tìm ra nguyên nhân khò khè đúng nhất nhé Thân ái