Chào bác sĩ e muốn hỏi là cháu nhà e đang uống sua enfa mil gio e đổi sua cho cháu e cho cháu uống loại khác thì có bị đi ngoài ko ạ?cám on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Một loại sữa có thể phù hợp với bé này nhưng lại không phù hợp với bé khác,nên nếu không cho bé uống thử thì không biết là có bị đi ngoài nhiều hay không nhé,nếu bạn muốn đổi sữa cho bé có thể cho bé dùng thử,nếu thấy không hợp hãy dừng lại. Thân ái