Bác sĩ cho tôi hỏi: Con nhà tôi năm nay 8 tuổi, cách đây khoảng 8 tháng tôi thấy cháu có 1 chấm đỏ ở môi rất nhỏ chỉ bằng 2 hoặc 3 đầu sợi tóc. Đến giờ chỗ đó phát triển lớn lên nhìn rõ ( như hình đính kèm) nhờ các bác sĩ tư vấn giúp xem có nguy hiểm k ? Và cách chữa trị như thế nào ! Cảm ơn và chúc các bác sĩ năm mới sức khoẻ , an khang thịnh vượng !
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn,chúc bạn năm mới sức khỏe dồi dào,bạn có thể cung cấp thêm thông tin là có bị đau ,làm mủ hay ngứa vị trí mụn đỏ đó không? kích thước tăng nhiều lên hay không? Thân ái