Dạ đút muỗng bé cũng khóc cho e hỏi mình phải khám bé ở đâu tháng này bé không tăng cân mà còn xuống 200gr lúc 4 tháng 20 ngày bé chích ngừa thì 7kg2 sau khi chích về gió bé ko bú và nặng 7kg
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé có tình trạng bỏ ăn, ăn uống kém, thì bạn cần đưa bé đi khám để kiểm tra tổng thể bạn à. Đừng ngại đi khám, hãy làm điều tốt nhất cho bé bạn nhé Thân mến