Em bé nhà e đc 2t tuổi, từ đầu tháng t2 bé hay trớ sữa, khoarng 1 tuần trở về đây mẹ biết cách làm cho bé ợ hơi, bé ít trớ hẳn, nhưng mẹ để ý thấy sau mỗi lần bú xong r ợ hơi là bé nhắm mắt lim dim ngủ liền, mẹ đọc trên gg thấy ng ta nói như vậy là bất thường, vậy bác sĩ cho em hỏi nv là bé có chỗ nào k khoẻ ah? Dạo này bé hay quấy khóc, tết nhất ntn mẹ k đưa con đi viện đc. Mong bs giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn Bé quấy khóc nhiều thì bạn cần đưa bé đi khám kiểm tra trực tiếp là tốt nhất bạn nhé. Cùng lúc đó kiểm tra tình trạng ợ hơi của bé luôn Thân mến