Cho e hỏi bé e gần 5 tháng bé bú 500-700 ml 1 ngày bé nặng 7kg2 dài 65cm ,sau khi đi chích phế cầu về gần 10 ngày nay bé ko chịu bú nữa thấy bình sữa là khóc ko chịu bú,giờ bú 1 ngày chưa được 300 ml ,bé bị gì vậy bs,thấy bé xuống kg
Trả lời:
Chào bạn bé nhà bạn ngoài bỏ bú quấy khóc còn bị gì không, bé có sốt không, có lừ đừ li bì không. Bác sĩ khuyên bạn nên đưa bé đi khám để được kiểm tra, Bé còn nhỏ nếu bú kém là cần phải đi khám sớm bạn nhé Thân mến