Bác si cho e hỏi tu khi sanh be den gio be e đêm zay 2,3 lan moi lan cach nhau 2,3 tieng bú x lai ngủ tiep 2 hnay khuya 12h be ngu lun den 6h kém k zay bú , ban ngày bé bú bt nhung e thay it hon mỗi ngày , bé van vui chơi bt , be dc 1thag ruoi r ak , lieu be k bú dem như zay liệu có sao k ak, với mỗi lầm di phân thì lâu lâu e thấy có bọt bs tư vấn giúp e ak e cám ơn
Trả lời:
chào bạn bé bạn hiện chưa có vấn đề gì bất thường. nếu bé đi cầu nhiều lần hơn phân lỏng nc có nhầy máu bé sốt bỏ bú ... thì bạn đưa bé đi bác sĩ để kiểm tra nhé ! thân chào