Chào bác sĩ.bé nhà e dc 4 tháng .trc kia thì 3-4 ngày bé dj 1l,co lần thì k di dc phải thụt nhưng dạo gần đây bé dj 1 ngay 4-5l.chủ yếu dj vao sáng.chiều và tối k di nữa.phân sống có nhầy.vậy e hoi bsi xem bé nhà e nv có bthg k ak
Trả lời:
chào bạn bé đi cầu 5 lần 1 ngày là dấu hiệu tiêu chayt rồi mặt khác phân nhầy và sống là tình trạng nhiễm trùng tiêu hóa rồi. bạn nên đưa bé đi bác sĩ để được kiểm tra cụ thể và cho bé uống thuốc. thân chào