Chào bác sĩ, bé nhà e bị ho nhiều về đêm, có nôn trớ, có đờm. Mấy hôm trc có sốt đến hnay thì k sốt nhưng bé rất mệt cứ lả đi, muốn ngủ và bắt bế nên e có cho bé đi khám thì kết quả là bé có bị viêm Va còn mũi và tai k vấn đề j nhưng bs lại chỉ kê cho e Aerius mag e đc b' Aerius chỉ là thuốc chống dị ứng trong khi bé nhà e ho rất nhiều đặc biệt là về đêm và đờm cũng nhiều. Vậy e muốn hỏi bác sĩ e có nên cho bé uống thêm các loại kháng sinh hay long đom k ạ?
Trả lời:
Chào em Em đã cho bé đi khám bệnh thì nên điều trị theo phác đồ bác sỹ chuyên khoa đã chỉ định vì không hiển thị được tập tin nên không tư vấn cho em đơn thuốc điều tri nhé ,không nên tự ý dùng thuốc khi không có sự chỉ định của bác sỹ chuyên khoa Thuốc Aerius có tác dụng làm giảm nhanh các triệu chứng xung huyết dị ứng chống ho em nhé Thân mến chào em