Chào bác sĩ. Con trai e hôm nay là được 3thang 15 ngày. Gần đây con trai e bị rụng tóc nhiều. Và e lên mạng timg hiểu thì hình ảnh rụng tóc này giống với rụng tóc vành khăn. Con trai chảy mồ hôi nhiều khi ngủ. Bé vẫn ngủ ngoan và ngủ sâu giấc. Bé vẫn vui chơi bình thường. Sau khi e hỏi mẹ của bé thì lâu rồi mẹ không cho e bé uống VitaminD. Hiện tại e đang cho bé uống D trở lại. Mỗi ngày 1 giọt hòa vào 1 ít sữa cho bé uống. E xin hỏi bác sĩ. E có cần đi khám ko? Và e bổ sung D cho con e đến khi nào là dừng đc ạ! E xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Theo những gì bạn mô ta thì bạn vẫn chưa đưa bé đi khám nhi khoa và tất cả các dữ kiện đều là do bạn tự suy đoán,hiện tượng rụng tóc ở trẻ nhũ nhi là hiện tượng khá thông thường,đôi khi không cân diêud trị bé cũng sẽ tự khỏi,vì vậy tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám chính xác là do nguyên nhân gì và có cần phải dùng thuốc không nhé Thân ái