Tối qua bé bị côn trùng cắn lúc ngủ không biết con gì lúc đầu chỉ như vết muỗi đốt. Sáng ngủ dậy sưng đỏ to hết tai như hình và không thấy bé ngứa ngáu khó chịu. Không biết bé có cần bôi gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bị sưng tai to quá. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi để được kiểm tra xem sao nhé. Bị côn trùng đốt tuỳ loại côn trùng mà có cách xử trí thích hợp. Có thể cho bé dùng thêm thuốc kháng viêm để giảm triệu chứng nữa Thân mến