Dạ chào bác sĩ cho e hỏi bé 6thang bu mẹ nhưng e muốn bổ sung thêm 1 cử sữa cthuc để bé tăng cân. Như vậy có ảnh hưởng đến sự hấp thu sữa mẹ và sữa cthuc k ah ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn 6 tháng rồi, bé trai hay gái, chiều dài cân nặng thế nào. Bé đã đủ tuổi để ăn dặm rồi, cần kết hợp ăn dặm cùng với sữa mẹ để bé có sự phát triển tốt nhất bạn nhé. Bạn cũng có thể cho bé bú thêm sữa ngoài, tuy nhiên việc ăn dặm là cần thiết bạn nhé Thân mến