chào BS. bé nhà em được 4 tháng. bé hay bị khó thở vào buổi sáng sớm. em có nhỏ nước muối cho bé. lâu lâu em thấy bé ọc sữa kèm theo nhớt ra. vậy có sao k ạ. với bé là bé gái nên em thấy có chất nhầy có khi trắng trong có khi màu vàng nhạt ở bộ phận sinh dục. k mùi. như vậy có bình thường k ạ. em cám ơn BS
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đưa bé nhà bạn đi khám ở đâu chưa. Bác sĩ khuyên bạn nên đưa bé đi khám Nhi để kiểm tra vì bé có hiện tượng khó thở vào buổi sáng, xem có vấn đề hô hấp gì ở bé không. Còn ở bộ phận sinh dục nên kiểm tra luôn bạn nhé, vì bác sĩ không nhìn thấy nên không tư vấn được cho bạn, nếu được bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh nhé Thân mến